GIỚÍ THIỆU VỀ CHỦ NHÀ HÀNG Nhà hàng Hương Duyên đồng sáng lập bởi 3 chị em ruột: Nguyễn Thị Nhung- Nguyễn Thị Hiền – Nguyễn Thị Duyên. Trong đó vai trò dẫn dắt thuộc về người chị cả Nguyễn Thị Nhung. Khởi nghiệp từ công việc kinh doanh hải sản từ hơn ba mươi […]

GIỚÍ THIỆU VỀ CHỦ NHÀ HÀNG

Nhà hàng Hương Duyên đồng sáng lập bởi 3 chị em ruột: Nguyễn Thị Nhung- Nguyễn Thị Hiền – Nguyễn Thị Duyên. Trong đó vai trò dẫn dắt thuộc về người chị cả Nguyễn Thị Nhung. Khởi nghiệp từ công việc kinh doanh hải sản từ hơn ba mươi năm trước, có trong tay đẩy đủ nguồn cung ứng hải sản tươi ngon từ các ngư trường Quảng Ninh, Hải Phòng, có kinh nghiệm trong việc lựa chọn  và bảo quản hải sản đồng thời cũng là những người có năng khiếu nấu ăn và am hiểu, tỏ tường nghệ thuật ẩm thực hải sản của người dân thành phố du lịch biển Hạ Long, 3 chị em đã nảy ra ý tưởng mở nhà hàng hải sản lấy tên Hiền Nhung.

img_9692

Sinh ra, lớn lên tại Hạ Long, yêu vùng biển quê hương giàu đẹp, lại thật sự tâm huyết, yêu nghề, 3 chị em muốn mang đến cho các thực khách sành ăn của Hạ long và khách du lịch từ phương xa đến những món ngon hải sản mang hương vị nồng nàn của biển Hạ long. Vốn là phật tử, thấm nhuần tư tưởng đạo Phật: Mọi sự phải tránh xa gian dối, lấy chữ thật thà làm đầu và luôn hành xử theo phương châm: Phải đặt mình vào vị trí khách hàng, thà chịu lỗ, quyết không chế biến hải sản không tươi, một bữa ăn ngon của khách là hạnh phúc của mình, nên sau một thời gian ngắn mở nhà hàng, Hương Duyên đã được nhiều người biết tới.

Hiện nay, với vị trí đẹp, cơ sở khang trang, các món hải sản được đánh giấ rất tươi và rất ngon, giá cả lại phù hợp, nhà hàng Hương Duyên  hiện là  nhà hàng đông khách tốp đầu tại Hạ Long với diện khách hàng ở mọi lứa tuổi đến từ nhiều địa bàn khác nhau của Quảng ninh và các tỉnh thành khác. Trong đó có không ít đoàn khách du lịch quốc tế. Hầu hết khách quen của Hương Duyên là những người rành ẩm thực và rất sành ăn, họ cũng là những người đã dành cho Hương Duyên nhiều lời ngợi khen, đánh giá tốt đẹp. Chủ nhà hàng, 3 chị em Nhung, Hiền, Duyên đang cố gắng làm tốt nhất những gì có thể để nhà hàng Hương Duyên luôn dành trọn thiện cảm của quí khách để dù đi đâu, dù ở đâu, quí khách cũng luôn nhớ và sẵn lòng quay lại Hương Duyên khi có nhu cầu thưởng thức món ngon hải sản Hạ Long.


Viết trả lời hoặc bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Hình ảnh mới

Bài mới nhất

Thực đơn mới nhất

Lịch

Tháng Mười Một 2022
H B T N S B C
« Th12    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930