Bề bề rang muối

Người Hạ Long gọi là con bề bề nhưng ở những nơi khác nó còn có tên là tôm tít, tôm mũ ni, con vỗ. Loại tôm này dai, chắc thịt và rất ngọt, nướng, hấp, rang muối, rang me đều hấp dẫn.

Gần giống con tôm nhưng bề bề nhiều chân hơn. Trước kia ít người chú ý đến loại bề bề này nhưng nhờ khách du lịch mà nó đã trở thành món ăn được ưa chuộng với giá đắt đỏ.


70.000đ/1 con


Mô tả sản phẩm

Bề bề rang muối giá 70.000đ/1 con

Thịt bề bề (có nơi còn gọi là tôm tít) chắc ngọt, rất ngon. Tất nhiên, đó là loại bề bề khi chế biến vẫn còn sống và đang kì béo. Chọn bề bề ngon không dễ, nhất là khi bạn thiếu kinh nghiệm.  Vậy thì hãy một lần làm khách của Hương Duyên để thưởng thức món bề bề luộc, bề bề hấp bia, bề bề rang muối, bề bề rang me .Những con bề bề khá to, đầy thịt và gạch, đang bơi trong bể sẽ được đưa vào chế biến theo khẩu vị của bạn. Thưởng thì bề bề rang muối được nhiều người ưa thích hơn cả. Vì khi rang muối bề bề không bị mất nước, lớp muối ủ nóng bên ngoài khiến thịt bề bề chín nhanh, giữ vị tươi ngọt và thơm. Nhưng dù chế biến cách nào thì bạn hãy yên tâm , tại đây  bạn sẽ có những đĩa bề bề đỏ au, chắc nịch, thịt và gạch rất thơm và ngọt để thưởng thức với tương ớt hoặc mù tạt. Nào, bây giờ hãy nâng cốc và thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bề bề rang muối”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright @ Nhahanghuongduyen.com