SÁ SÙNG KHÔ THẾ NÀO ĐẠT CHUẨN VÀ TẾT NÀY BẠN NÊN MUA SÁ SÙNG KHÔ Ở ĐÂU?

sa sung ha long

Sá sùng đã từ lâu được biết đến là một trong những đặc sản trứ danh của vùng đất Rồng bay. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn muốn có món đặc sản biển xếp tốp đầu này để tặng đối tác làm ăn, những người thân thiết mà bạn yêu quý và để làm món chiêu đãi khách quý ngày Tết. Vậy phải tìm mua ở đâu để có được sá súng “chuẩn vị”, hảo hạng, bổ dưỡng nhất?

Với thành phần dinh dưỡng trong sá sùng có tới 18 loại acid amin tự do (chiếm đến 10,3%) trong đó glycin chiếm 3,2%, alanin chiếm 2,5%, glutamin chiếm 0,25%, succinic chiếm 0,35%; trong số 18 acid amin có tới 8 loại là không thể thay thế phải dung nạp từ thực phẩm, sá sùng thực sự là một sản vật bổ dưỡng khó tìm. Chúng còn rất giàu taurin (3,2%), chất khoáng (1,2%) với 17 nguyên tố khoáng. Một số nghiên cứu đã chứng minh, sá sùng có thể dùng để chữa nhiều loại loại bệnh, bổ thận, tráng dương.

Đến nhà bạn chơi mà được đãi đĩa sá sùng khô nướng với bia hay rượu thì rõ bạn là khách quý. Chỉ cần thấy chủ nhà bưng lên thôi, bạn đã thấy phấn khích rồi. Đúng không? Vì nó quá ngon. Cái độ ngọt bùi, vừa dòn dòn lại dai dai rất đặc biệt, nó vừa giống món mực khô nhưng lại vừa mềm hơn, giòn hơn và vị ngọt lâu hơn, càng ăn càng thấy thú vị. Chả thế mà chỉ cần chút xíu sá sùng khô cho nồi nước dùng là bát phở đã thơm ngon hẳn. Thêm nữa, một kg sá sùng khô được khá nhiều. Chỉ cần một lạng hoặc nửa lạng là bạn đã có một đĩa nhậu ngon.

Nhưng bạn nhớ nhé, phải là sá sùng khô được khai thác từ bãi biển Móng Cái, Quan Lạn, loại dầy mình, đều con, màu trắng ngà, được làm sạch sẽ, ngửi thấy có mùi thơm đặc trưng. Bởi rất có thể bạn mua nhầm loại sá sùng khô Trung Quốc, nhạt và không ngọt, không thơm. CỬA HÀNG HẢI SẢN HIỀN NHUNG, địa chỉ 228- 229- 230 chợ Hạ long 1, địa chỉ của sá sùng khô chính hiệu Vân đồn, Móng Cái, Quan lạn. sẵn sàng cung cấp cho các bạn món sá sùng khô đạt chuẩn của Quảng Ninh. Nguồn hàng được cửa hàng thu gom ( thậm chí là đặt tiền trước ) với bà con chuyên đào sá sùng của các xã vùng nguyên liệu Vân Đồn, Móng Cái, được gia công, chế biến sạch sẽ, làm sạch cát nên khi ăn, ngoài vị thơm ngon, còn không bị lạo xạo, dính cát như sá sùng mua ở nơi khác. 👍👍👍👍👍

🤳🤳🤳Bạn chỉ cần gọi điện, đặt hàng theo số ĐT: 0333.525799 -0333515899 HOTLINE 0905568899 – 0913505971 là yên tâm sẽ có những kg sá sùng khô chất lượng đúng yêu cầu để làm quà và ăn Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *